Logo Phú Ngọc Land
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ PHÚ NGỌC LAND
svgImg

Chuyên cung cấp đầu lân, rồng, trống hội và một số đạo Lân Sư Rồng

21/07/2022 | 179 lượt xem

Trong nhiều năm trở lại đây, dịch vụ cung cấp lân sư rồng, cho thuê lân sư rồng ngày một phát triển không ngừng. Bên cạnh những đoàn lân sư rồng danh tiếng, chuyên thi đấu ở những giải đấu quốc tế, thì nhiều công ty tổ chức sự kiện cũng đẩy mạnh đầu tư cho dịch vụ cung cấp lân sư rồng, cho thuê lân sư rồng để có thể trực tiếp cung cấp dịch vụ, nhằm giảm thấp nhất chi phí tổ chức sự kiện trọn gói cho khách hàng.

Trong văn hóa dân gian của người Việt Nam nói riêng và người Á đông nói chung, múa lân sư rồng là một nghi thức cầu tài quan trọng trong các sự kiện tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ khánh thành, tổ chức lễ khởi công-động thổ và xông đất đầu năm. Biểu diễn nghệ thuật Lân Sư Rồng trong tổ chức Tết trung thu, các sự kiện ngày Lễ, Tết hay tiệc mừng thọ, cưới hỏi của người Hoa luôn được người người nhà nhà quan tâm; vì các bài múa Lân Sư Rồng đều mang ý nghĩa cầu mong may mắn, phúc lành cho gia chủ; đem đến thái bình thịnh vượng cho mọi nhà.

DỊCH VỤ CHO THUÊ ĐẦU LÂN, RỒNG, TRỐNG HỘI

Chính vì nhu cầu cần thuê đạo cụ để đi diễn các chương trình phục vụ khách hàng. Bên công ty chúng tôi chuyên cung cấp các đạo cụ như: đầu lân, rồng, trống hội,... mời các bạn xem hình ảnh thực tế đạo cụ bên mình nhé!

LIÊN HỆ THUÊ ĐẠO CỤ QUA:
Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Phú Ngọc Land
Địa chỉ: 03 Nguyễn Thượng Hiền, phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.
Email: phungocland67@gmail.com
Website: www.phungocland.com

Bình luận

Nhận tin tức qua email Mới
0938.508.777 logo Liên hệ qua mail logo Liên hệ qua Zalo logo Chat trực tiếp qua Fanpage logo
double-up.png