Logo Phú Ngọc Land
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ PHÚ NGỌC LAND
svgImg

Nền móng kinh doanh vững chắc với dịch vụ thiết kế Logo chuyên nghiệp

04/08/2022 | 187 lượt xem

Đến với chúng tôi bạn sẽ sở hữu được một Logo chuyên nghiệp và hiệu quả. Logo sẽ là bước đệm khởi đầu hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

"Mọi doanh nghiệp thành công đều cần sở hữu tính chuyên nghiệp. Logo là nền tảng cơ bản cho tính chuyên nghiệp đó." Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ đẹp chuyên nghiệp của Phú Ngọc Media sẽ hỗ trợ bạn sở hữu một logo phù hợp.

LOGO LÀ GÌ?

Có rất nhiều câu trả lời được đưa ra cho câu hỏi logo là gì, từ mặt pháp luật cho đến ý hiểu thông thường. Trong đó:

  • Theo Bách khoa toàn thư wikipedia thì logo (viết tắt của từ logotype) hay biểu trưng trong tiếng việt là một yếu tố đồ họa kết hợp với cách thức thể hiện nó để tạo thành một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty, tổ chức hoặc hình ảnh biểu trưng chủa một sự kiện, cuộc thi, phong trào hay một cá nhân nào đó.
  • Còn theo một định nghĩa khác về logo thì nó còn được hiểu như sau: Logo là tín hiệu tạo hình thẩm mỹ có cấu trúc hoàn chỉnh chứa đựng một lượng thông tin hàm súc biểu đạt năng lực hoạt động của một công ty, tổ chức, một hoạt động (cuộc thi, phong trào,…) hay một ban nhóm. Ở Việt Nam, logo còn được gọi là biểu trưng.

Logo là gì?

Nghe qua thì ta có thể cảm thấy khái niệm này khá trừu tượng và dài dòng nhưng theo một cách đơn giản, ta có thể hiểu logo là một sản phẩm trực quan bao gồm chữ hoặc hình ảnh hoặc cả 2, được sử dụng để nhận dạng thương hiệu cho một công ty, tổ chức, sự kiện hay một cá nhân nào đó.

Khi thiết kế một logo, các chuyên gia đồ họa hình ảnh sẽ cố gắng giới thiệu tối đa giá trị của công ty trên phương diện hình ảnh. Khi nhà thiết kế tìm ra một ý tưởng hình ảnh phù hợp với mong muốn, họ sẽ phối hợp font chữ, màu sắc, kích cỡ, sắp đặt hình ảnh sao cho có thể truyền tải hết ý đồ của bạn tới khách hàng. Một vài hình ảnh đòi hỏi sự mềm mại, trong khi một vài hình ảnh khác lại cần đến sự khoẻ khoắn.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO TẠI PHÚ NGỌC MEDIA

Uy tín, kinh nghiệm: Thiết kế logo đa dạng, nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Độc đáo: Phong cách thiết kế sáng tạo, độc đáo, mang đặc trưng riêng biệt, khó  lẫn vào các thương hiệu khác hiện nay.

Đúng hẹn: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đúng thời hạn cho các dự án.

Thấu hiểu: Chúng tôi lắng nghe để thấu hiểu về thương hiệu như chính bạn và tạo ra mẫu logo trọn vẹn nhất mà bạn tìm kiếm bấy lâu.

Hỗ trợ: Phú Ngọc Media luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau dịch vụ để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.

Tối ưu: Hiệu quả được tối ưu từ chất lượng, thiết kế logo với mức chi phí tốt nhất.

Chuyên sâu: Đội ngũ nhân sự sáng tạo, tâm huyết, giàu kiến thức về thương hiệu, có con mắt thẩm mỹ sắc bén.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế logo tại Phú Ngọc Media

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô như thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và ý tưởng thiết kế của mình.

Gọi tư vấn: 0938.508.777

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚ NGỌC LAND

Trụ sở: Số 03 Nguyễn Thượng Hiền, phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Văn phòng đại diện: Lô P3 Căn 53 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Mail: phungocland67@gmail.com

Hotline: 0938.508.777

Bình luận

Nhận tin tức qua email Mới
0938.508.777 logo Liên hệ qua mail logo Liên hệ qua Zalo logo Chat trực tiếp qua Fanpage logo
double-up.png