Logo Phú Ngọc Land
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ PHÚ NGỌC LAND
svgImg

Công bố | Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ Phú Ngọc Land đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản

04/10/2022 | 166 lượt xem

Vừa qua đơn vị tinnhiemmang.vn đã công bố  trên website và gửi lời Chúc mừng Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ Phú Ngọc Land đã đạt chứng nhận Website Tín nhiệm mạng cơ bản.

Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) xác nhận website phungocland.com của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ Phú Ngọc Land đã hoàn thành quy trình đăng ký & kiểm duyệt tín nhiệm.

Phú Ngọc Land hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm bất động sản, in ấn, truyền thông, xây dựng, du lịch,… Phú Ngọc Land luôn nỗ lực để mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, làm hài lòng và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, phấn đấu trở thành doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực hoạt động. Để thực hiện điều này, Phú Ngọc Land đã chú trọng triển khai phương án công tác giám sát an toàn hệ thống thông tin; triển khai phương án bảo đảm ATTT tổng thể.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

* Trích nội dung công bố tại https://tinnhiemmang.vn/cong-bo-cong-ty-trach-nhiem-huu-han-thuong-mai-dich-vu-phu-ngoc-land-da-dat-chung-nhan-website-tin-nhiem-mang-co-ban

(Biên Soạn Mr Ngọc)

Bình luận

Nhận tin tức qua email Mới
0938.508.777 logo Liên hệ qua mail logo Liên hệ qua Zalo logo Chat trực tiếp qua Fanpage logo
double-up.png